ĐH Kinh tế Quốc Dân

Ac  cho em xin review về trường ĐH Kinh tế Quốc Dân với ạ?????
E cảm ơn <3

 

Add Comment
2 Answer(s)

1. Ngoại trừ những ngày đóng tiền học ra thì hầu hết sinh viên ở đây đều rất yêu trường.

2. Ước gì tao đến NEU sớm hơn thì bài văn tả thiên thần đã chẳng phải để giấy trắng 😞 .

3. Học phí và tín chỉ cũng khét mù như danh tiếng của trường vậy, đậm chất hoàng gia với sấp sỉ 40-50 cái bánh mì pate đầu ngõ/ tín chỉ. 1 con xs max / học kỳ.

4. Cơ sở vật chất khỏi phải bàn. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song điều hòa của trường Kinh tế vẫn bật vù vù, mát hơn cả sự lạnh lùng của Crush nhé.

5. Sinh viên học cách kiếm mấy ngàn tỷ 1 ngày nhưng lại xin nhau 1k gửi xe???? Điển hình là con Quỳnh phòng tao, bôi bác trường Neu vl.

6. Cách nhanh nhất để trở thành bài tập thực hành cho dân Pháp Y đó là gạ Gái Neu ra đấm nhau.

7. Nồng độ Drama thuộc hàng top thế giới khi có 4827281mg Drama/lít khí thở. Nơi tổng hợp tất cả các thể loại chia tay, cắm sừng, đào mỏ….

8. Đừng bao giờ rủ sv Neu đánh bạc, nhất là mấy đứa đã học xong Xác xuất thống kê. Không phải ngẫu nhiên mà mấy quán Lô đề quanh trường đều phá sản đâu :((

9. Nghe đồn Neu có rất nhiều gái xinh , nhưng vào rồi mới biết gái xinh không phải là tình yêu đích thực của đời mình 😍.
“Nam sinh năm 3 chia sẻ”

10. Nếu mấy thằng con trai trường Hust – Nuce khiến bạn mất niềm tin vào đàn ông thì hãy đến với Neu… Bạn sẽ ko còn cảm thấy thất vọng nữa …. Mà chuyển hẳn sang tuyệt cmn Vọng luôn :(( Trai Neu chảnh chó vl. Tán mãi ko đổ.

11. Nếu ai đó tìm ra điều gì đáng sợ hơn môn thể dục của trường Neu thì tao nguyện dâng hiến trinh tiết của mấy thằng con trai trường Thủy Lợi bằng cả 2 tay luôn :((

12. Sinh viên trường Neu rất năng động, với cả tỷ hoạt động ngoại khóa, các clb, bay lak, nhậu nhẹt, v.v….. Nếu xét về mức độ ăn chơi! Neu đứng số 2, thì có cho thêm tiền, năn nỉ, van xin cũng éo có ai dám đứng số 1.

13. Tưởng rằng tán đổ mấy anh hàng xóm Hust – Nuce là điều khó khăn nhất trong cuộc đời cho đến khi bạn gặp 6 con quái vật trường Neu : nguyên lý kế toán, xác xuất thống kê, toán cao cấp, marketing, kinh tế lượng và trùm cuối, nỗi ác mộng của hàng vạn sv Neu : Thể dục 😞

14. Khi Nhắc đến niềm tự hào của Hust thì ta có cánh cổng Parabol, FTU có Hoa Hậu
Nuce sở hữu sân tập bay thì sv Neu hoàn toàn có thể tự hào về tòa nhà thế kỷ, nơi được mệnh danh là nhảy từ trên nhảy xuống, 5 hôm sau mới chạm đất 

15. Sv Neu có 2 loại :
– Neu – ers : Con nhà giàu.
– Reu – Ers : cũng thế nhưng giàu hơn ))

16. Giảng viên dễ thương, có nhiều kinh nghiệm, 1 số khác thì luôn nắm bắt đc tâm lý SV. Hài hước. Số ít thì hơi gắt 🙂

17. Sang trường Neu mà cứ tưởng mình đang tham gia “Paris Fashion week “,

18. Hội trường rộng rãi, đủ cho cả quân đội liên minh Châu Âu tập trận. Cơ sở vật chất ok! Đắt xắt ra miếng là đây 

19. Bạn nghĩ rằng mai thúy là chất gây nghiện khó cai nhất??? Đó là bạn chưa đến tới Ngõ tự do thôi :(( nơi mà khoảng cách giữa béo và gầy rất mỏng manh.  ( đồ ăn ngon )

20. Neu là 1 ngôi trường tốt, nơi đào tạo ra các doanh nhân thành đạt, bạn ko chỉ học được kiến thức mà còn học đc nhiều điều về các kĩ năng ứng xử, phong cách làm việc chuyên nghiệp, …. V..v. Nói chung Neu là 1 cái gì đó rất xịn xò và đáng để đâm đầu vào, nướng 4-5 năm tuổi xuân.

 

Level3 Answered on 10/11/2019.
Add Comment

Rất đầy đủ và chi tiết về NEU

 

Level3 Answered on 10/11/2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.